Loading ...

Smart UPS 1500 - Connect Battery - Internal faults - Self test Refused | Smart-UPS & Symmetra LX / RM

Home » Spaces » Smart-UPS & Symmetra LX / RM » discussion » General » Smart UPS 1500 - Connect Battery - Internal faults - Self test Refused

Smart UPS 1500 - Connect Battery - Internal faults - Self test Refused

Discussion in Smart-UPS & Symmetra LX / RM started by anh , 3/29/2019 2:46 AM
Login to follow, share, and participate in this space.
Not a member?Join now
Posted in: General

Smart UPS 1500 - Connect Battery - Internal faults - Self test Refused

Subscribe to RSS
 • dotkickpra1
  • Danh thiếp là một cách dễ dàng và đáng nhớ để giới thiệu bản thân và doanh nghiệp của bạn với các đồng nghiệp, khách hàng và khách hàng tiềm năng. Và hóa ra, có một thứ như danh thiếp nổi tiếng rất tốt, danh thiếp của những người nổi tiếng và có ảnh hưởng trong suốt thế kỷ qua.

   bestprint.vn/in-hiflex-pp-decal

   Hãy cùng xem các danh thiếp nổi tiếng của một số máy động lực và máy lắc lớn nhất thế giới và xem những mẹo và thủ thuật thiết kế nào bạn có thể thực hiện và áp dụng cho danh thiếp của riêng mình.

   Steve Jobs
   SteveJobs-danh thiếp


   Hình ảnh thông qua MacRumors.

   Steve Jobs đã xây dựng di sản của mình từ thiết kế đơn giản nhưng phong cách. Từ chiếc áo cao cổ màu đen đặc trưng và cặp kính cho đến những thiết kế đẹp mắt của Macbook và iPhone, Jobs không chỉ là một doanh nhân thiên tài, mà ông còn biết cách tận dụng thiết kế để đưa ra tuyên bố về bản thân và thương hiệu của mình.

   Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy làm điều tương tự với danh thiếp của mình. Thẻ kinh doanh của Jobs đã được xếp hạng giống như tất cả các nhãn hiệu Apple Apple đơn giản, kiểu dáng đẹp và thanh lịch. Thẻ chủ yếu là khoảng trắng, với kiểu chữ nghiêng, màu xám; sự uốn cong tinh tế của cả tên công ty Jobs và Apple; và logo Apple mang tính biểu tượng ở góc trên bên trái của thiết kế.

   Yếu tố nào giữ cho lá bài này không xâm nhập vào lãnh thổ của nhàm chán và hay chung chung? Thực tế là Jobs đã quyết định sử dụng logo nhiều màu của Apple Apple; đó là màu sắc (giống như cầu vồng hình quả táo gồm màu xanh lá cây, vàng, cam, đỏ, tím và xanh lam) làm nổi bật thiết kế thiệp đơn giản.

   Những mẹo thiết kế mà chúng tôi đã học được từ danh thiếp Steve hàn:

   Thiết kế đơn giản là hiệu quả và vượt thời gian.
   Nếu bạn sẽ giữ hầu hết các yếu tố trên danh thiếp đơn giản và truyền thống, hãy đảm bảo thêm ít nhất một yếu tố (như màu sắc, kiểu chữ thú vị hoặc nền có hoa văn) để thêm sự quan tâm trực quan.
   Bạn muốn có một danh thiếp gợi lên Steve Jobs hồi đầu Apple? Bắt đầu với các mẫu Canva này: Thẻ kinh doanh của Giám đốc truyền thông cơ bản, Thẻ kinh doanh của nhà thiết kế web Grey Cube và Danh thiếp doanh nghiệp nữ tính

   Giám đốc truyền thông cơ bản Thẻ kinh doanh Sử dụng mẫu này
   Thẻ kinh doanh thiết kế web Grey Cube Sử dụng mẫu này
   Thẻ doanh nghiệp nữ tính Sử dụng mẫu này
   Andy Warhol
   danh thiếp nổi tiếng
   Thẻ gọi điện thoại của Andy Warhol chỉ đơn giản là chi tiết của anh ấy được viết bằng bút của chính anh ấy. Hình ảnh qua Inkbotdesign.

   Andy Warhol là một trong những nghệ sĩ thị giác sáng tạo nhất trong lịch sử. Được biết đến nhiều nhất với những bức tranh của ông đã đưa một tác phẩm nghệ thuật pop vào hình ảnh nổi tiếng (như Campbell's Soup Cans, Gold Marilyn Monroe, Orange Disaster # 5 và Mickey Mouse) cũng như studio của ông, The Factory, một New York nổi tiếng vị trí trong số những đám đông nổi tiếng, nghệ thuật và phóng túng của những năm 1960 và 70 của War Warhol là bất cứ điều gì khác thường. Và danh thiếp của anh ấy cũng vậy.

   Warhol đã đưa ra tất cả các ý tưởng thông thường về hình dáng của một tấm danh thiếp khi thiết kế thẻ của mình, từ bỏ các yếu tố truyền thống (như phông chữ không màu và màu trung tính) cho các sắc thái đậm của màu xanh lam và màu xanh lá cây và kiểu chữ ký, lấy cảm hứng từ chữ ký.

   Mẹo thiết kế chúng tôi đã học được từ danh thiếp Andy Warhol:

   Danh thiếp của bạn nên phản ánh con người bạn, vì vậy nếu bạn sáng tạo, hãy nắm lấy nó! Bạn càng độc đáo, táo bạo và táo bạo trong thiết kế danh thiếp của mình, bạn càng có nhiều khả năng để tạo ấn tượng.
   Lấy cảm hứng từ màu sắc táo bạo, phông chữ và phong cách nghệ thuật pop? Nắm bắt cảm giác hay thay đổi tương tự với các mẫu Canva này: Danh thiếp Retro màu xanh vui nhộn, Thẻ kinh doanh màu xanh lá cây và màu hồng và Thẻ kinh doanh đầy màu sắc.

   Pink Blue Funky Retro Business CardSử dụng mẫu này
   Mẫu màu xanh lá cây và màu hồng Danh thiếp vui nhộn (trả tiền) Sử dụng mẫu này
   Thẻ kinh doanh đầy màu sắc Sử dụng mẫu này
   Evan Williams
   danh thiếp nổi tiếng


   Cựu giám đốc điều hành của danh thiếp Twitter Evan William. Hình ảnh thông qua Thông tin.

   Bạn có thể không nhận ra ngay lập tức tên Evan Williams, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận ra đế chế mà anh ấy đã xây dựng. Williams là một doanh nhân internet và đồng sáng lập và cựu CEO của Twitter. Trong thời gian làm CEO, Williams đã đưa Twitter từ một trang blog nhỏ đến mạng xã hội được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới và là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới.

   Bạn khó có thể tìm thấy bất cứ ai sử dụng internet, người không nhận ra ngay lập tức biểu tượng chim biểu tượng của Twitter. Williams khôn ngoan để logo đó đi trước và trung tâm trong thiết kế danh thiếp của mình, chọn cách trưng bày nó trong khi vẫn giữ phần còn lại của các yếu tố thiết kế đơn giản và không được đánh giá cao.

   Mẹo thiết kế học được từ thiết kế logo Evan Williams Lúc:

   Toàn bộ điểm của một tấm danh thiếp là để mọi người nhớ đến bạn và thương hiệu của bạn, vì vậy hãy đảm bảo làm cho thương hiệu và logo của bạn trở thành tiêu điểm.
   Điều này đúng với mọi danh thiếp kinh doanh, nhưng nó thậm chí còn đúng hơn nếu logo của bạn là một thứ mà mọi người có thể nhận ra.
   Cảm thấy được truyền cảm hứng từ thiết kế danh thiếp trung tâm logo Williams Williams? Tái tạo diện mạo với các mẫu Canva này: Danh thiếp thiết kế đồ họa màu đỏ, danh thiếp thiết kế đồ họa tối giản màu xanh và danh thiếp thiết kế đồ họa Vector.

 • wpasquil

  Hi,

  Sorry for the inconvenience. Have you reset the UPS? to reset follow these instructions in Schneider Electric FAQ FA156611

Page 1 of 1 (2 items)
Choose your language:  
powered by Communifire
Version 7.0.7330.14790