Loading ...

SEARCH BOX | General Questions & Suggestions

SEARCH BOX

Discussion in General Questions & Suggestions started by Simbas , 10/25/2019 8:11 AM
Login to follow, share, and participate in this space.
Not a member?Join now
Posted in: General

SEARCH BOX

Subscribe to RSS
 • Simbaswise

  Hỏi: Xem ngày tốt hợp tuổi là truyền thống lâu đời trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam. Xem và chọn ngày tốt hợp tuổi giúp cho công việc, xuất hành đều được thuận lợi hơn do nhận được cát khí, tác động tích cực theo phong thủy. Trước khi bắt đầu công việc trọng đại trong đời như đi làm ăn xa, mua nhà, cưới hỏi,... thì việc xem ngày tốt hợp tuổi chính là mối quan tâm đầu tiên.

  Với sự phát triển của công nghệ thông tin và từng nghiên cứu qua sách hướng dẫn xem ngày tốt thì tôi đã dành không ít thời gian để tìm hiểu và chọn ra cho mình một địa chỉ xem ngày tốt online chính xác. Tuy nhiên hầu hết các địa chỉ mà xem ngày tốt hợp tuổi 1996 online hiện tại chỉ đưa ra kết quả chung chung, không chỉ rõ được ngày tốt là ngày nào khiến tôi rất mơ hồ và khó hiểu. Mong chuyên gia bớt chút thời gian để hướng dẫn tôi cách xem ngày tốt hợp tuổi 1996 chính xác nhất.

  Trả lời: Cảm ơn câu hỏi của bạn dành cho chuyên gia. Hôm nay chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc sẽ là người trực tiếp giải đáp câu hỏi này của bạn. Bỏ qua lý do tại sao cần phải xem ngày tốt xấu?, chuyên gia sẽ chỉ ra 4 tiêu chí để xác định ngày tốt hợp tuổi 1996: 

  - Ngày tốt hợp tuổi trước tiên phải là ngày tốt tức là ngày phúc tinh chủ quản. Có khả năng mang tới may mắn, thuận lợi cho người Bính Tý.

  - Ngày tốt hợp tuổi Bính Tý phải không phạm lục xung với tuổi tức là không phải là ngày Ngọ.

  - Ngày tốt hợp tuổi 1996 phải không phạm thái tuế. Tức là ngày tốt hợp tuổi 1996 không phải là ngày can chi Tý.

  - Đồng thời ngày tốt hợp tuổi 1996 phải có ngũ hành tương sinh (Kim), tương hỗ (Thủy) với bản mệnh Giản Hạ Thủy của người Bính Tý

  Có thể với nhiều người Bính Tý thì việc xem và chọn ngày tốt hợp tuổi theo 04 quy tắc trên là không đơn giản. Bởi việc xem ngày tốt hợp tuổi đòi hỏi người 1996 phải có kiến thức và am hiểu về phong thủy thì mới có thể tự mình luận giải được. 

  Hoặc đơn giản hơn để xem ngày tốt hợp tuổi 1996 bạn có thể sử dụng công cụ xem ngày tốt bằng cách Click xem tại đây. Đây là website được thầy Duy Tâm Phúc và cộng sự phát triển, bảo trợ nội dung nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả tại website. Mọi thông tin luận giải đều được đưa ra rõ ràng, chi tiết trước khi đưa ra kết luận chi tiết đâu là ngày tốt hợp tuổi 1996 nên bất cứ ai cũng thể hiểu và chọn được ngày tốt phù hợp với nhu cầu của mình.


Page 1 of 1 (1 items)
Choose your language:  
powered by Communifire
Version 7.0.7496.13049