Loading ...

Greeting | Getting Started

Home » Spaces » Getting Started » discussion » General » Greeting

Greeting

Discussion in Getting Started started by Simbas , 10/17/2019 4:20 AM
Login to follow, share, and participate in this space.
Not a member?Join now
Posted in: General

Greeting

Subscribe to RSS
 • Cách xem ngày tốt tuổi 1986 cho mọi việc được thuận lợi, bình an

  Thời gian gần đây thấy nhiều người quan tâm tới việc xem ngày tốt hợp tuổi qua công cụ online. Thực tế nhiều người cũng chưa tin vì cho rằng xem ngày cần đến thầy mới chuẩn. Tuy nhiên bản thân tôi đã từng trải nghiệm việc xem ngày tốt online rồi và thấy rất chuẩn. Bài viết hôm nay xin chia sẻ tới những ai đang băn khoăn về việc có nên chọn ngày hợp tuổi 1986 online không và nên xem ở đâu. 

  Tôi tuổi Bính Dần sinh năm 1986 cách đây nửa năm tôi đã có mở một nhà hàng. Ban đầu tôi cũng tính đi xem thầy để chọn ngày tốt khai trương nhưng bận bịu quá không quá thời gian. May lúc đó được ông anh giới thiệu xem ngày hợp tuổi 1986 tại web xemvanmenh.net. Tôi cũng có dự tính là sẽ chọn ngày khai trương vào chủ nhật để có đông đủ người thân, bạn bè. Khi vào công cụ xem ngày tốt xấu tại Xemvanmenh thì tôi có nhập ngày đó nhưng đọc luận giải thì đó là ngày hung, không nên tiến hành khai trương, mở cửa hàng. Tôi tiếp tục xem thêm một ngày cuối tuần nữa xem có được không thì đúng là may mắn thay ngày đó luận giải rất tốt với mình. Vì tôi không có nhiều thời gian nên đã chọn luôn ngày đó là ngày khai trương.

  Thật sự hôm đó mọi thứ diễn ra vô cùng thuận lợi các bạn ạ. Ngày khai trương vui vẻ, đông đủ bạn bè quan khách. Hơn nữa tôi cũng không chạy chương trình giảm giá mà khách vẫn rất tấp nập. Những ngày kinh doanh sau này đến thời điểm hiện tại cũng đều rất thuận lợi, hàng tháng tôi vẫn thu lại được cho mình khoản lợi nhuận từ cửa hàng. 

  Những lần sau này mỗi khi tiến hành làm công việc gì hay đi đâu xa tôi đều xem ngày tốt tại đây. Tôi thấy rất tin tưởng vào ngày đã lựa chọn. Hơn nữa tinh thần của tôi cũng vô cùng phấn chấn khi xem được ngày tốt trước khi tiến hành thực hiện những công việc trọng đại. Nói chung tôi thấy mọi việc đều hiệu quả và gặp may mắn hơn rất nhiều.

  Phần luận giải ở đây rất chi tiết các bạn ạ. Thú thực thì trước đó tôi cũng thử qua vào Website khác nhưng các trang này đều đưa ra ngày kiểu chung chung, không có sự giải nghĩa rõ ràng. Thậm chí tôi còn không biết ngày đó tại sao nó tốt, tại sao lại xấu. Còn ở đây tôi biết được công thức chung để chọn ngày tốt sẽ cần dựa theo các yếu tố như thế nào. Mình có thể xem cụ thể và chi tiết ngày đó có tốt hay không. Ngoài ra, tôi thấy bài viết https://www.linkedin.com/pulse/cach-xem-ngay-tot-theo-tuoi-chi-tiet-va-chinh-xac-nhat-kieu-duong cũng rất chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm. 


Page 1 of 1 (1 items)
Choose your language:  
powered by Communifire
Version 8.0.7732.32596